Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018

Xem vận khí tài lộc tuổi Ngọ qua tử vi năm 2018

Theo kiến thức về tử vi tuổi Ngọ thì tiến vào năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ sẽ có Tam Hợp Thái Tuế có 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quy hội chiếu mang đến đại cát đại lợi cho sự nghiệp và tài lộc tuổi Ngọ.

tu-vi-tuoi-ngo-nam-2018

Vài nét về tử vi tuổi Ngọ năm 2018

Theo những điều trên tuổi Ngọ năm 2018 được Tam Hợp Thái Tuế, 3 cát tinh mang đại cát đại lợi. Bản mệnh tư duy mẫn tiếp, hành sự quyết đoán, không ngừng hỗ trợ và học hỏi để có năng lực chuyên môn, có những biểu hiện xuất sắc, thường được cấp trên tán thưởng, giao cho nhiều trọng trách.

Với bộ ba cát linh về chủ đề khoa giáp công danh thì sẽ báo hiệu một năm hành tấn tới, thi cử và đỗ đạt thành công với những người tuổi Ngọ. Dù bạn đã đi học hay đi làm thì nếu muốn học hỏi cao hơn thì sẽ có chuyên môn cao, đáng để người khác ngưỡng mộ.

Tuy nhiên cũng nên lưu ý, trong năm Mậu thổ xuất Thương Quan thì với những chủ đề về những kích động về cảm xúc của bản thân. Ngọ Hỏa thường nóng vội và thường cố chấp sẽ ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ xã giao và gây trở ngại cho con đường thăng tiến. Thương Quan sẽ còn mang đến tính sát thương lớn và có thể sẽ rước họa vào thân.

Tử vi về tuổi Ngọ cho thấy họ có duyên với những vấn đề tâm kinh, được sự trợ giúp từ tâm linh. Tuy nhiên khi Thương quan xuất hiện sẽ mang theo điềm họa, khi thực hiện điều gì cũng nên tuân theo pháp luật.

Với phương diện tài chính sẽ được Kim Quỹ một trong những cát tinh trợ vận, tài khí của bản mệnh xung thiên, Chính tài hay thứ tài thì đều đắc lộc, không những được quý nhân mà còn được bạn bè, người dân hỗ trợ thuận buồn xuôi gió.
Xem thêm:
Với những lưu ý trên thì Thương Quan sẽ còn có thể sinh ra nhiều tài lộc, thôi thúc ý chí về việc kiếm tiền, làm giàu cho bản mệnh. Đặc biệt có những người sẽ không từ thủ đoạn để tranh lợi đoạt tài sẽ khiến cho phúc khí của bản thân cũng bị hao tổn. Đừng buông thả bản thân, đừng bị lòng tham làm mờ mắt mà rước họa vào thân.Không có nhận xét nào:
Write nhận xét