Thứ Năm, 8 tháng 3, 2018

Xem bói chỉ tay đường tình duyên của nữ giới

Xem bói chỉ tay là một trong những hình thức phổ biến bởi sự đơn giản và tương đối khá chính xác của nó. Ngoài việc xem bói về sự nghiệp, công danh đường đời thì nó còn cho bạn biết hôn nhân, tình duyên của một người. Vậy cách xem bói chỉ tay nữ giới đoán tình duyên như thế nào?

xem-boi-tinh-duyen

Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên của nữ giới

Đường tình duyên có điểm bắt đầu từ cạnh bàn tay ở phía dưới ngón út, chạy đến lòng bàn tay và lí tưởng nhất là nó sẽ kết thúc giữa ngón tay trỏ và ngón giữa. Cũng tùy theo độ đậm nhạt, dài hay ngắn mà có thể đoán được đường tình duyên của chủ nhân.

Tình duyên và duyên số chính là thứ hấp dẫn và đầy bí ẩn với mỗi con người chúng ta, thông qua việc xem bói đường tình duyên ở trên lòng bàn tay sẽ giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc.

Trong lòng bàn tay mọi người ai cũng có đường tình duyên sẽ nhận biết đường tình duyên như thế nào: “ Đường tình duyên có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy đến trên lòng bàn tay và có những lí tưởng nhất và kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Đường tình duyên thành mỏng nét đứt, tình cảm hỗn loạn: Đây là trạng thái của đường Tình duyên này đã được biểu thị tình cảm có chuyên chú hay không, biểu thị là người thường hay dao động, đồng thời cũng có chuyện tình cảm ồn ào với nhiều người dẫn tới nhiều rắc rối, không thể có được quyền quyết định cuối cùng.

Đường tình duyên nét mỏng nhạt, tình duyên cũng hời hợt: Đường này cho thấy khi bắt đầu đi tìm kiếm đối tượng thường quá nhiều tình, mà chuyện tình cảm tới cũng rất nhanh, đi đến cũng rất nhanh, thời gian trôi qua tất sẽ dần nguội lạnh, dẫn tới việc tình yêu có thể sẽ đổ vỡ.
Xem thêm:
Đường tình duyên cong hướng tâm: Trong số ba đường lớn thì vị trí cao nhất trên bàn tay chính là đường tình duyên. Đường tình duyên còn có tên gọi là thiên văn, đường tình duyên, đã cho thấy biểu hiện tình cảm của con người. Điểm đầu của đường Tình duyên cũng thường hướng đến từ phía dưới ngón tay út, tức là được nằm ở trong vị trí khoảng 1/5 bàn tay được chạy dài về phía lòng bàn tay, đuôi của đường này cũng đã tiếp cận ngón giữa hay gốc ngón trỏ, tạo thành hình vòng cung.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét