Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

Vận xui đeo bám khi để chổi ở những nơi dưới đây

Trong mỗi gia đình, chổi là đồ gia dụng không thể thiếu nhưng để cho hợp với phong thủy và giúp vận trình tăng tiến không phải ai cũng biết. Đôi khi chỉ cần vô ý để chổi không đúng chỗ cũng khiến vận xui đeo bám. Dưới đây là những nơi không nên đặt chổi mà gia đình nào cũng cần biết?

de-choi-hop-phong-thuy

Hai mặt cửa

Có rất nhiều gia đình sẽ để chổi của mình ở 2 mặt của cánh cửa ra vào để thuận tiện cho việc sử dụng nhưng nó lại đang mang lại một sai lầm lớn. Vì khi đó để chổi ở cửa ra vào sẽ khiến gió vào nhà sẽ đi qua chổi và chổi mang nhiều bụi sẽ khiến cho không khí trong nhà không được trong lành gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Góc nhà vệ sinh

Khi sử dụng chổi quét nhà tuyệt đối không nên đặt chổi trong góc nhà vệ sinh, vì trong nhà vệ sinh là nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn và chất bẩ. Vì thế khi mang vào nhà sẽ nhiễm khuẩn theo và những chất bẩn đó sẽ làm cho những chiếc chổi đó bẩn nhiều hơn. Khi đó bạn sử dụng chổi quét sẽ trực tiếp mang vi khuẩn ra khắp cả nhà.
Xem thêm:

Góc của phòng khách

Phòng khách là bộ mặt của gia đình, là không gian rất quan trọng, là nơi các thành viên quây quần với nhau cũng là nơi nhân khí vượng, nơi đón tiếp khách khứa, nơi phát tài phát lộc. Vì vậy nếu như để nhà ở phòng khách thì sẽ có những khí xấu tích tục nơi có chổi có thể sẽ bị ám theo người sống trong nhà, nhưng thứ bẩn thỉu sẽ vô tình vẫn còn ở đó và khiến cho sức khỏe của bạn bị sa sút.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét