Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018

Dựa vào tướng gò má tiết lộ về vận mệnh chi tiết

Trong tướng số, có thể dựa vào những đặc điểm trên mặt của bạn mà đoán được vận mệnh tương lai một cách chi tiết. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cách xem bói gò má để biết vận mệnh với những loại gò má khác nhau phổ biến nhất.

xem-boi-tuong-go-ma

Gò má nhô cao

Nhiều người Á Đông ủng hộ với quan điểm xã xưa là những ai sở hữu gò má cao thì sát chồng nhưng chưa ai có những bằng chứng xác thực hay những chứng minh khoa học cho quan điểm trên. Ngược lại với truyền thống phương Đông với phương Tây, những người phụ nữ có gò má cao luôn được đánh giá là người có tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc và không hề ảnh hưởng bởi những quan điểm trên.

Đối với công việc, cá tính mạnh mẽ thể hiện ý chí kiên cường có thể vượt qua mọi khó khăn, có khả năng thực hiện, gánh vác mọi công việc. Hơn nữa với tính cách cởi mở với moi người thì họ nhanh chóng chiếm được tình cảm của mọi người. Chủ nhân của gò má này là người hiền lành, lương thiên nên sau này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong mọi lĩnh vực.

Cung gò má quá to

Những người sở hữu cung gò má quá to là người có tính khá ương ngạnh, cố chấp, thường gây mâu thuẫn với những người xung quanh vì không chịu nhường nhịn người khác. Vì vậy cuộc sống hôn nhân cũng không được thuận lợi.
Tuy nhiên đối với sự nghiệp, tài chính, người này thường đạt được sự giàu có nhất định.
Xem thêm:

Cung gò má khá nở rộng

Với việc sở hữu đôi gò má nở to thì đây được xem là hình mẫu lí tưởng cho chủ nhân của nó. Những người này có trí tuệ sắc sảo, có tinh thần cảnh giác cao độ và đặc biệt là khả năng nhìn xa trông rộng. Điểm nổi bật là hầu hết ở họ đều có tố chất lãnh đạo. Với những ưu điểm đặc biệt này, họ có thể thành công ở hầu hết các lĩnh vực mà họ tham gia với tư cách là đầu tàu.

Gò má vừa rộng lại vừa cao

Trên thực tế, trong cuộc sống, người này có tự tin về hoàn cảnh làm việc độc lập mà không cần đến sự giúp đỡ của một người khác nên đôi khi nhiều người nghĩ bạn đang theo chủ nghĩa cá nhân, ăn mừng chiến thắng là người khác hiểu lầm bạn tự đắc. Nhưng hãy cứ yên tâm với sự chân thành và sự nỗ lực không ngừng thì bạn sẽ chiếm được tình cảm của mọi người. Bước vào độ tuổi trung niên sẽ là khoảng thời gian bạn gặt được nhiều thành công nhất.

Gò má thấp

Với những người sở hữu đôi gò má thấp thường nung nấu trong mình nhiều ước mơ và hoài bão lớn lao. Tuy nhiên thì điều đó chưa thể để bạn biến chúng thành hiện thực nếu như không hoạch định những kế hoạch để triển khai. Lý do lớn nhất để bạn trì hoãn là bạn chưa có lòng tin để xúc tiến làm một việc nào đó và lo sợ về khả năng thất bại cao trong công việc. Tính rụt rè và nhút nhát sẽ cản trở việc thực hiện ước mơ của họ.

go-ma-thap
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét