Thứ Ba, 6 tháng 2, 2018

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2018 nói gì?

Năm 2017 qua đi chúng ta chuẩn bị đón năm mới 2018, trong năm 2018 này vận mệnh của 12 con giáp như thế nào? Hãy cùng blogphongthuy khám phá xem tử vi năm 2018 về tuổi Thìn như thế nào?

tu-vi-tuoi-thin-nam-2018

Tổng quan về tử vi tuổi Thìn năm 2018

Trong năm 2018 có thể nói đây là năm xung khắc với những người tuổi Thìn. Vì vậy trong năm nay tuổi Thìn sẽ bị phá hoại tài sản, có thể có nhiều tiếng thị phi khó tránh. Vì thế làm việc gì cũng không thấy thuận lợi. Trong những mối quan hệ  thân quen nên ít qua lại và quan trọng mọi việc đều phải nhịn thì mọi chuyện mới em xuôi hơn.

Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2018
Sự nghiệp tuổi Thìn năm nay chịu Xung Thái Tuế tinh quân. Với những người làm công ăn lương thì áp lực công việc lớn sẽ luôn cảm thấy lực bất tòn tâm. Trước những ngịch cảnh đừng có những hành động lỗ mãng hay buông xuôi trước những khó khăn đó. Trong thời gian này hãy giữ cho mình đầu óc sáng suốt để giải quyết nhiều vấn đề hơn. Bạn đừng ngần ngại tham vẫn với sếp hay những đồng nghiệp có kinh nghiệm trong công ty.
Trong năm nay, khi bị Tuế phá thì các mối quan hệ không được tốt cho lắm vì vậy nên tránh việc chia bè kéo cánh, gây bất hào trong mối quan hệ công việc. Hãy xử sự khiêm tốn, lễ phép với mọi người. Cần đề phòng có kẻ tiểu nhân gây quấy phá và khó khăn gây ra thất bại trong công việc.

Tài vận tuổi Thìn năm 2018
Trong năm 2018 tuổi Thìn sẽ bị hao tổn tài chính ít nhiều. Vì vậy phải cẩn thận với việc quản lí tiền bạc trong đầu tư. Năm 2018 thì tuyệt đối không nên đầu tư vào các dự án mạo hiểm vì có nguy cơ phá sản rất cao. Nếu bạn không am hiểu về đầu tư tiền bạc thì có thể nên tiết kiệm hay gửi cho những người mà bạn tin cậy, tránh cho nguy cơ phá sản.
Với những người có làm công ăn lương sẽ có phần kém may mắn hơn trước. Chỉ cần sáng đi tối về đúng giờ, làm tốt nhiệm vụ là được. Còn đối với những người mới lập nghiệp sẽ là năm đối đầu thất bại, nên đừng nản lòng sớm nhé vì sang năm Hợi sẽ ổn thỏa hơn thôi.

Sức khỏe của tuổi Thìn năm 2018
Với những người tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý và va chạm về chân tay, khớp. Trước khi tập trung thể thao thì nên làm nóng cơ thể thật kí hơn. Và năm nay phạm Thái Tuế thì dù đi bộ hay đi xe cũng cần chú ý, tránh phóng nhanh vượt ẩu, uống rượu bia khi lái xe.
Xem thêm:
Tình duyên của tuổi Thìn năm 2018
Với những người đã kết hôn thì gặp chuyện vợ chồng sẽ hay cãi nhau. Khi may mắn có Nguyệt không lâm môn, cát tinh mang đến tính hóa giải hoạn nạn. Với những người tuổi Thìn nên nhớ đến việc gia hòa vạn sự hưng, chỉ cần có mẫu thuẫn nói ra để giải quyết là được.
Còn những người đang yêu nhau thì có lẽ số lần cãi nhau không đếm hết. Còn đang độc thân thì dù vận thế như thé nào thì năm nay vẫn là năm đào hoa. Có thể chủ động đi kiếm tìm hạnh phúc cho bản thân nhưng đừng tin quá vào bản thân để tránh bị lừa gạt.
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét