Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Những cấm kị phong thủy nhà ở năm 2018 cần tránh

Theo kiến thức phong thủy, 8 hướng trong phong thủy nhà ở đối ứng với 8 quẻ trong dịch lý, chỉ ần có đủ những yếu tố liên quan đến 8 hướng thì gia chủ sẽ bình yên, mạnh khỏe. Nếu vậy, trong năm 2018 nếu có cơ hội mua nhà hay xây nhà thì hãy để ý đến phong thủy kết cấu ngôi nhà.

cam-ki-phong-thuy-nha-o

Kết cấu và hình dạng nhà kì dị

Theo đại cấm kị phong thủy nhà ở trong năm 2018, trong dịch lý học thì hình vuông và hình chữ nhật chủ tĩnh, hình tròn và những hình dạng khác chủ động hơn. Trong phong thủy nhà ở thích hợp nhất tĩnh không ưa động. Vì thế, hình dạng và thiết kế cần phải vuông văn mới có thể phù hợp với phong thủy nhà ở.

Thiết kế cửa đối với cửa

Trong quan niệm của phong thủy “ lưỡng môn tương đối, tất hữu nhất thu thoái” tức nếu hai cửa đối với nhau thì chắc chắn sẽ có một cái bị đẩy lùi. Do mỗi cửa đều là nơi có thể nạp khí cho nên trong nhà tốt nhất không nên bố trí các cửa đối với nhau sẽ có thể làm ảnh hưởng đến việc nạp khí cũng như gây ra sát khi trong phong thủy và gây bất lợi từ trường phong thủy và khiến cho gia đạo bất ổn, vận thế không thuận lợi.

Không gian xung quanh sát khí nặng

Trong một căn nhà có phong thủy tốt tức là phải nằm trong một khu vực có môi trường và từ trường ổn định nhất. Nếu như xung quanh nhà bạn có nghĩa trang, bệnh viện hay nhà xác, nhà máy thì đều bị dính sát khí tương đối nặng. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong nhà.
Xem thêm:

Nơi có ánh sáng không đủ

Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng và cũng là nguồn sống của vạn vật, vì thế phải có ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn nhà. Ở nhiều thành phố lớn, với việc đảm bảo ánh sáng tự nhiên tương đối khó khăn. Vì vậy gia chủ cần chú trọng đến vấn đề trang trí màu sắc bắt sáng, dùng đèn điện để hỗ trợ cung cấp ánh sáng cho căn nhà, dương khí luôn tràn ngập, tốt cho sức khỏe và hỗ trợ vận thế tốt.

phong-thuy-nha-o

Trong nhà có nhiều ngóc ngách

Quan niệm trong phong thủy cho rằng 8 hướng trong phong thủy nhà ở đối với 8 quẻ trong dịch lý, chỉ cần có đủ 8 hướng thì gia đình yên bình, mạnh khỏe hơn. Vậy trong năm 2018 khi mua, xây nhà cần chú ý đến phong thủy, đến thiết kế, tránh nhà có nhiều ngõ ngách điều này sẽ không có lợi cho vận thế của gia chủ.
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét