Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018

Nhận biết tuổi phát tài qua tướng mặt

Khi nhận biết tướng mặt của một người có thể biết được nhiều điều như: tính cách, vận hạn và cả thời điểm để phát tài. Ở mỗi độ tuổi phát tài sẽ có những tướng mặt khác nhau. Hãy cùng coi bói tướng mặt để biết thời điểm phát đạt của một người nhé.

nha-biet-tuoi-phat-tai-qua-tuong-mat

Thành công trước tuổi 30

Với những người thành công trước tuổi 30 là người có vầng trán cao, rộng và đầy đặn. Đây là vầng trán của những người học rộng tài cao, không ngừng cố gắng học hỏi, có tài năng tiềm ẩn vì thế dễ dàng gặp hái được thành công trong sự nghiệp. Và họ sẽ thành công trong độ tuổi 20-30 tuổi.
Ngược lại thì những người có trán ngắn, hẹp và lồi lõm có cuộc sống vất vả, long đong và lận đận, phải tự lực cánh sinh, do không thể nhờ cậy bố mẹ hay mối quan hệ họ hàng.

Thành công tuổi 30-40

Muốn biết vận mệnh của một người đã ở độ tuổi ngoài 30 hãy nhìn tướng lông mày.
Với phụ nữ có lông mày lá liễu, mảnh và cong thì coi là quý tướng. Những người này thuộc tuýp người có lí trí, sống tình cảm nhưng luôn làm chủ được bản thân.

Vì vậy chủ nhân của kiểu lông mày này sẽ gặp đại vận từ khoảng tuổi từ 30 - 40 tuổi khi mà gia đình đã ổn định, vợ chồng cùng nhau làm ăn phát đạt. Không chỉ có tài vận, bói về tình yêu hay tình duyên những người trong tuổi này cũng cực kì thuận lợi, cuộc sống an bình, hạnh phú, không suy nghĩ nhiều.

Tuổi từ 40-50

Khi xem đại vận của những người này trong khoảng từ 40-50 tuổi thì hãy quan sát mũi. Với những người có mũi thẳng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi ở sự nghiệp, lập nên nghiệp lớn ngoài 40 tuổi.

Còn ngược lại với những người mũi thấp, ngắn thì trong khoảng thời gian này sẽ có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại ở công việc và cuộc sống. Tự nhiê họ sẽ trở nên cáu kỉnh, bảo thủ, cố chấp, khó hòa đồng và không được lòng nhiều người.
Xem thêm:

Độ tuổi sau 50

Xem vận mệnh phát tài của những người này thì xem miệng. Với những người có hậu vận an nhàn, sức khỏe dồi dào sẽ sở hữu chiếc miệng rộng, môi và cằm cũng rất đầy đặn.
Khi miệng bị méo, môi trên môi dưới không được cân xứng thì đến 50 tuổi vẫn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm lụng vất vả, bôn ba để cầu tài.
Nếu người đó muốn thay đổi vận mệnh thì cần tu thân tích đức, làm nhiều việc thiện, cuộc sống sau này sẽ an nhàn hơn.

Ngoài ra thì có thể xem cằm để biết vận mệnh về già của mỗi người. Nếu cằm và xương má đều tròn thì chứng tỏ càng về già bạn cành có cơ hội để phát tài. Tuy lộc đến hơi muộn nhưng có thể để cho con cháu.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét