Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Đầu năm 2018 nắm bắt tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng

Xem tử vi đã không còn quá xa lại với người dân nước ta, chính vì vậy mỗi khi kết thúc một năm, kết thúc một chặng đường ngắn đã đi qua hướng tới tương lai mới nhiều người thường sẽ muốn biết xem cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp của bản thân trong năm mới sẽ như thế nào? Vậy nên bài viết dưới đây xin cung cấp thông tin chi tiết về tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng trong năm 2018 này.

tu-vi-tuoi-quy-suu-nam-2018

Chi tiết về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018

Tuổi Quý Sửu nam mạng sinh từ 03/02/1973 đến  22/02/1974 thuộc mệnh Mộc âm nam năm Mậu Tuất 2018.
Sao và vận niện của tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2018
Sao: Mộc Đức chiếu nên sẽ có nhiều điều tươi vui, tốt đẹp, đắt tiền tài, vàng bạc: Tốt.
Hạn: Huỳnh Tuyền nên có thể hay bị đau ốm: Xấu
Vận Niên: Với kê giáp viên là Gà ở vườn: Tốt

Phương diện ngoại giao và sự nghiệp
Năm 2018, quý ông tuổi Quý Sửu có tài năng về học thức aco, bằng cấp đầy đủ, luôn được mọi người giúp đỡ nên có địa vị cao sang rất tốt đẹp. Sẽ không xuất hiện việc thất nghiệp. Vì với phương diện ngoại giao được thiên quan quý nhân phù trợ nên có đủ sức để đảm nhiệm mọi trọng trách về việc làm cũng như gây dựng sự nghiệp, uy quyền, uy tín riêng của mình. Trong năm nay, quý ông cũng nên chú ý đến lời ăn tiếng nói khỏi rước họa vào thân.
Phương diện tài chính
Chiếu theo thứ tự thì Thiên bại Đại hòa cùng với cung Thái Bạch có Đại hao tọa thủ, năm Mậu Tuất phải chi xuất rất nhiều tiền, nếu như không thì bệnh tật rất nặng thà tốn nhiều tiền bạc hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe, mang bệnh tật vào người. Cần đặc biệt chú ý đến những tháng 6 và tháng 11 có nguồn lợi về tiền bạc.
Phương diện tình cảm
Tình cảm gia đình của quý ông này có tiến triển tốt. Cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc, vợ hiền quan tâm yêu thương và chiều chuộng. Quý ông tuổi Quý Sửu nên quan tâm, chăm sóc, chia sẻ với vợ con để gia đình viên mãn, hậu phương thêm nhiều năng lượng.

Phương diện sức khỏe
Năm mới 2018, Quý Sửu có sao La Hầu chiểu mệnh nên hay để ý về bệnh bao tủ, thận suy nên cần phòng ngừa từ sớm. Đầu năm nên đi cầu bình an hay cúng sao La Hầu. Mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn và hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Đông Bắc để khấn vái, cầu mong sức khỏe an khang.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét