Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

Xem phong thủy khai vận năm 2018 để tiền bạc rủng rỉnh

Năm 2018 đã đến, để có một năm nhiều may mắn, thuận lợi thì ngoài việc áp dụng phong thủy khai vận cho năm mới thì bạn nên nhớ rằng không có điều gì tốt đẹp hơn khi bạn hoàn thành công việc, yêu quý bản thân và chăm sóc gia đình.

phong-thuy-khai-van-nam-2018

Phong thủy khai vận cho tất cả mọi người trong năm 2018

Thăm bàn bè, chúc Tết

Mỗi mùa xuân đến là cơ hội để gia đình quây quần bên nhau, bạn bèn gặp gỡ, tổ chức các hoạt động chúc mừng. Vì vậy, nếu thực hiện nhiều hoạt động thăm hỏi, chức Tết sẽ thúc đẩy vận khí và mang nhiều tài lộc cho gia đình.
Đi về hướng có lợi để xuất hành tốt trong cả nămMột khởi đầu tốt đẹp nên nhớ chọn những phương vị cát tường để bắt đầu một năm mới. Năm 2018 nên xuất hành đi chơi, bước chân ra khỏi cửa vào phương vị tốt nhất cho gia chủ. Đó chính là hướng Tây, Nam, Đông Nam, Chính Đông.Đồng thời trong những ngày xuân mới nên đi thăm bạn bè, dâng hương để cầu phúc, du xuân cũng có tác dụng chuyển vận cho bạn.
Chọn giờ tốt
Mùa xuân mới, khởi đầu mới, mang đến tài lộc và điềm báo mới. Vì vậy nên chọn giờ lành để làm nhiều việc lớn trong năm. Ví như trong ngày mùng 1/1 nên đi vào giờ Sửu, Mão, Thìn, Tị. Mùi. Còn nếu chọn giờ này để xuất phát thì sẽ có điềm tốt đến.

Không được ngủ nướng
 Thời gian đầu năm mới, xuân đến tốt nhất đừng ngủ nướng, hay là nằm dài trên giường cả ngày. Đặc biệt vào những ngày mùng một đầu năm thì xuân mới sẽ lên tinh thần tốt thì vận khí tự nhiên sẽ tốt hơn. Vậy nên hãy dậy sớm để không khí ngày mới tốt hơn.

Kiêng kỵ dọn dẹp khắp nơi
Xuân mới đón Tết, mọi người, mọi nhà đều dọn dẹp nhà cửa. Nhưng trong những ngày đầu năm mới thì theo phong thủy không cần lao động quá nhiều bạn nhé. Vì vào những ngày này nhà nhà đều có thói quen đem hỷ khí vào nhà. Vì vậy không nên động chạm hay di chuyển trong nhà. Nếu dọn dẹp e rằng sẽ phạm đến sát khí, đem tới điềm không tốt cho gia đình.
Xem thêm:
Những người phạm Thái Tuế nên đi dâng hươngTrong năm nay với những người phạm Thái Thuế nếu cảm thấy bất ân thì đi dâng hương cầu phúc sẽ là điều nên làm. Thời gian tốt nhất để đi là đầu năm mới. Mùng 1 và mùng 3 là ngày đẹp nhất.x

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét