Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

Sẽ thật đáng tiếc khi bài trí đồ gỗ trong nhà lại không hợp phong thủy

Hiện nay, đồ gỗ là xu hướng trang trí nhà cửa của nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bày trí đồ gỗ đúng phong thủy. Theo nguyên tắc trong phong thủy, bạn nên bố trí đồ gỗ ở hướng Đông, Đông Nam và Nam ở trong nhà.

Cây cảnh

Cây cảnh sẽ đem đến không gian thoáng đãng, trong lành cho gia đình cũng như thu hút những nguồn tích cực vào khu vực, không gian mà mình đang bày biện. Đặc biệt với cây phát lộc đặt trong nhà sẽ giúp mang tài lộc, may mắn cũng như hút nguồn năng lượng dồi dào cho căn hộ, đem đến nhiều vượng khí.


Tượng gỗ

Với những vật phẩm trang trí trong nhà bằng gỗ thì không nên đặt chúng ở những nơi có quá nhiều thực vật trong nhà.

Bức tranh bằng gỗ

Tranh treo tường cũng là đồ nội thất được nhiều gia đình sử dụng để trang trí không gian tường. Để hợp phong thủy thì nên treo tranh treo tường bằng gỗ ở phòng khách và phòng ngủ.


Tượng phật bằng gỗ

Nếu bạn để hình ảnh Đức Phật trong nhà thì bạn nên đặt tượng Phật ở những vị trí trang trọng, uy nghiêm nhất trong nhà như tủ thờ hay tủ ở phòng khách.

Sơn tường màu xanh

Trong quan niệm của phong thủy thì màu sắc là cách dễ dàng để thu hút một nguồn năng lượng tích cực nhất cho nhà ở hay văn phòng công ty. Hãy sơn một màu xanh cho một bức tường ở hướng Đông Nam. Hay bạn cũng có thể sơn màu nâu cho những chiếc cửa ở hướng Đông căn nhà.
Xem thêm:

Chuông gió làm từ tre

Nhiều nhạc cụ đã được làm bằng tre, nứa, cho ra những âm thanh dễ nghe vì thế khi sử dụng chuông gió được làm từ tre sẽ tạo ra âm thanh dễ chịu và nhẹ nhàng nhất cho căn nhà. Bên cạnh đó, chuông gió được treo trước cửa còn xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực, hóa giải hung khí trong ngôi nhà. Nên treo chuông gió ở hướng Đông, Đông Nam và Nam của căn nhà.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét