Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những việc cần làm tránh tiền rơi từ trong ví

Một trong những vấn đề mà con người rất quan tâm đến là làm sao kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, có việc quan trọng hơn kiếm nhiều tiền là làm sao có thể giữ được tiền. Vì vậy muốn tiền không sớm rời khỏi ví bạn thì cần nắm vững 5 việc dưới đây.

Bỏ ngay những đồ vật bị vỡ nứt đi

Khi trong nhà bạn đang giữ lại nhiều đồ vật cũ, bị vỡ hay không hay dùng đến sẽ ngăn chặn những luồng khí mới ra ngoài. Thay vào đó, chỉ tồn đọng lại những khí độc, ứ tắc và đình trệ.
Trong một căn phòng chứa những đồ vật như gương bị nứt hay bóng đèn cháy, bát vỡ đều sẽ không tốt cho gia đình, tác động đến cuộc sống.
Mặt khác, bóng đèn chưa có được thay sẽ khiến căn phòng bị tối đi, và một trong những căn phòng không đủ sáng sẽ ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn của bạn trong tương lai. Vì vậy cần cải thiện ánh sáng căn phòng để hút tài lộc.

Dọn sạch lối vào nhà cho thông thoáng hơn

Theo quan niệm phong thủy, cửa ra vào rất quan trọng, nó đón luồng khí tốt vào nhà. Vì thế ở lối vào cần phải thông thoáng để đón nguồn năng lượng tốt nhất vào phòng. Tốt hơn nhất là nên giữ cho lối dẫn đến cửa chính phải luôn sạch sẽ, không có vật cản nào.
Mặt khách nếu cửa nhà có tay nắm bẩn hay sơn đã phai màu, phụ kiện bị han rỉ cũng đều làm cho việc đón năng lượng vào nhà không tốt.

Hãy sửa ngay ống nước bị hỏng trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, thủy là yếu tố gây cảm xúc cho con người. Có quá nhiều sự hỗ loạn về cảm xúc được gây ra bởi nước hay có nấm mốc trong nhà cũng vậy.
Khi thiếu nước là đang ám chỉ bạn khan hiếm về tiền bạc.
Vì vậy nếu có vấn đề gì liên quan đến nước thì bạn cũng cần xử lí càng sớm càng tốt để ngăn chặn sự thay đổi về cảm xúc do những quyết định không hay về tài chính.
Khi nước bị rõ rỉ thì có thể tiền của bạn cũng đang rò rỉ theo, vậy nên nếu vòi nước bị hỏng hãy tiến hành sửa chưa ngay.

Làm không gian trở nên tươi đẹp, mát mẻ hơn

Nhưng năng lượng tốt sẽ chỉ đi vào những không gian hấp dẫn. Nhưng nếu không gian này không có nguồn khí tích cực thì nó sẽ tìm đường để thoát đi.
Vì thế mà theo chuyên gia, ngôi nhà cần phải là nơi khiến bạn thoái mái, yêu thích. Nó nên chứa những loại đồ đạc phù hợp và hữu ích nhất cho bạn, không cần lúc nào cũng là đồ mới, có công năng sử dụng phù hợp.


Nếu bạn trồng cây thì hãy giữ chúng luôn tươi xanh để hút tài lộc. Với những cây úa vàng hãy loại bỏ chúng để tiêu diệt nguồn năng lượng tiêu cực.
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét