Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Năm 2018, hãy để thầy phong thủy xem quẻ cát hung cho sự nghiệp của 12 con giáp

Trong năm 2018 này, có lẽ ai ai cũng hi vọng trong năm mới sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn, sự nghiệp thành công hơn. Tuy nhiên hung cát khó đoán, vận trình của bạn như thế nào hãy thử để thầy bói nói gì về tử vi 2018 của 12 con giáp nhé.

su-nghiep-12-con-giap-nam-2018

Hung cát sự nghiệp của Tuổi Tý năm 2018

Theo tử vi của Tuổi Tý năm 2018 thì nam tuổi Tý sẽ gặp phải Tai Sát hung tinh, đây là một trong những điềm báo hung họa lớn nhất năm bởi nó sẽ khiến cho Hung Sát giáng xuống thì bản mệnh sẽ liên lụy đến chuyện thị phi, nhẹ thì gây đên sự bất động, tin đồn thất thiệt, nặng thì vướng kiện tụng, tù tội, vô duyên và vô cớ bị người ta kiện cáo, vừa mất uy tín vừa hao tổn nhiều tiền tài.

Ở năm này, vận trình về công danh đang bị khắc chế, không chỉ người làm quan mới có ảnh hưởng mà ngay cả người làm công ăn lương bình thường cũng có thể gặp nhiều tại vạ như chịu liên lụy, vu oan giá họa,...

Nam tuổi Tý nên nhớ đến việc tiến chậm mà chắc còn hơn nhìn thấy danh lợi rồi lao vào như thiêu thân, có thể dễ gặp nhiều điều không mong muốn. Đặc biệt là chốn công sở thì nên chớ hạm vui mà bàn tán về người khác vì có thể một chút thiếu suy nghĩ mà tạo kẻ thù cho mình, mang đến nhiều phiền phức.

Đối với nữ mệnh Tuổi Tý thì trong năm 2018 đường sự nghiệp của người tuổi Tý khá tốt, mọi chuyện biến chuyển theo nhiều hướng tích cực. Tuy nhiên, nữ tuổi Tý cũng đang bị Tai Sát xung tướng gây cản trở đến vận trình sự nghiệp. Nữ mệnh khác với nam mệnh, hung hạn này lại những ảnh hưởng đến sự nghiệp của người phối ngẫu hơn là nữ mệnh.

Có thể xảy ra những trường hợp mà khi quan tinh bị tổn hại, thứ nhất là sự nghiệp của người chồng gặp nhiều khó khăn, thứ hai là có khả năng chồng đi ngoại tình, song đây không phá hoại cung Phu Thê nên chỉ gọi là đào hoa kiếp.
Xem thêm:

Trong năm nay, bản thân nữ mệnh sẽ gặp theo phải gặp phải những khó khăn trong công việc của bản thân mình mà thị phi liên miên không dứt, dễ có thể bị những lời đồn tổn hại đến bản thân, Trở thành mục tiêu để nhiều người công kích từ nhiều người, càng không nghĩ đến việc thăng chức, thậm trí còn bị buộc nghỉ việc.Không có nhận xét nào:
Write nhận xét