Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018

Hứa hẹn một năm “ dễ thở” đối với tuổi Hợi năm 2018

Bước sang năm Mậu Tuất, tử vi tuổi Hợi cho thấy bản mệnh không khắc Thái Tuế có Cát Linh, Thiếu Dương trợ lực, cuộc sống đang dần ổn định, hứa hẹn mang đến một năm dễ thở hơn cho những ai tuổi Hợi.


Tổng quan chi tiết về tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất

Cát vận trong năm 2018 của Tuổi Hợi thể hiện khá rõ ở phương diện sự nghiệp và tình cảm. Tuổi Hợi năm nay được Thiên Hỷ và Thiếu Dương giúp đỡ nhiệt tình, mang đến không ít cơ hội để tiến thân hơn trong sự nghiệp. Thiếu Dương là phụ tinh thứ 2 của vòng Thái Tuế, chủ về gia tăng phúc thọ, cứu khốn phò nguy, nâng đỡ công việc thuận lợi, giải trừ nhiều bệnh tật.

Còn Thiên Hỷ là đào hoa tinh, mang đến những trải nghiệm bất ngờ với người tuổi Hợi trong năm 2018 này. Bất luận là nam hay nữ, nếu được Thiên Hỷ ghé thăm sẽ mang nhân duyên tốt như nhau. Cát tinh này đã thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, tạo bước đệm mới cho con đường phát triển sự nghiệp của bản mệnh. Công việc vì được đồng nghiệp tương trợ, cấp trên ưu ái đã gặt hái được nhiều thành công, mở ra những cơ hội thăng tiến.

Tuy năm nay được Thiên Hỷ mang nhân duyên tới nhưng lại có Cô Thần gây ức chế về mặt tinh thần có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến phượng diện về tình cảm của tuổi Hợi. Trong năm nay bản mệnh có xu hướng giao thiệp rộng rãi ở bên ngoài nhưng lại luôn có cảm giác bất an, thiếu sự tin tưởng và nhiều phiền muộn. Vì vậy cần dành nhiều thời gian để chia sẻ với mọi người về tinh thần của bạn.

Trong năm 2018, người tuổi Hợi được Thiếu Dương phò tá, có thể gặp họa hóa cát, tài vanaju có những điểm sáng nhất định trong năm. Mậu thổ là Hỏa khố của Hợi, khi nhìn từ bên ngoài vào thì đây là tình hình tài chính bất ổn, đầy áp lực và khó khăn nhưng trong thực tế sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiêng hơn, hành động nhanh chóng, quyết đoán thì tiền ắt vào túi.

Việc làm ăn, kinh doanh trong năm nay cũng khá sáng sủa. Mặc dù quá trình tiến hành vất vả, tốn không ít mồ hôi công sức nhưng kết quả cuối cùng lại đạt được nhiều khả quan, không phải lo lắng nhiều. Nhưng ai mà có ý định phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô thì thị trường tiêu thụ đều rất thuận lợi trong năm nay.
Xem thêm:
Năm Mậu Tuất, Hung tinh Thiên Không hoành hành, dù là người lớn hay trẻ nhở đầu khó có thể tránh được việc bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Người lớn tuổi thì thường xuyên đau nhức, chất lượng giấc ngủ giảm sút. Người trẻ cũng khó tránh khỏi những vấn đề về sức khỏe như chấn thương, chảy máu. Vì vậy cần hết sức cẩn thận khi đi lại, tham gia các hoạt động thể thao mạnh.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét