Thứ Ba, 16 tháng 1, 2018

Cự Giải và Bọ Cạp – độ hoàn hảo đến đâu?

Tạo nên một mối quan hệ tràn ngập niềm vui hạnh phúc và lãng mạn trong tình yêu chính là sự kết hợp cho cung Cự Giải và cung Bọ Cạp.

boi-tinh-yecu-giai-bo-cap

Đo độ hòa hợp của cặp đôi Cự Giải và Bọ Cạp

Đây là cặp đôi rất may mắn khi có sự hòa hợp hiếm thấy trong các cung hòng đạo. Trong tình yêu, cả chàng và nàng đều có cảm xúc mãnh liệt, đem đến một tình yêu nồng cháy, có thể làm mọi thứ vì tình yêu. Với những điểm chung về sự nhạy cảm đam mê và cảm thông, chung thủy, thích chiếm hữu, họ đã mang đến sự thoái mái trong tình yêu, an toàn và lãng mạn hơn rất nhiều.

Trước sự điên rồ của cung Cự Giải có thể sẽ bù đắp cho sự thô ráp của Bọ Cạp. Bọ Cạp cũng không làm thất vọng với lòng yêu thương mà Bọ Cạp làm cho Cự Giải tự tin và cảm giác an toàn trong tình yêu. Cả hai sẽ cho nửa kia có cảm giác yêu thương, được yêu và tạo nên một sự kết hợp tốt nhất. Đặc biệt hơn khi cả hai đều rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và hướng đến một mối quan hệ lâu dài trong tương lai xa hơn.

Cặp đôi này cũng có tiền duyên từ kiếp trước, vì vậy sự kết hợp này sẽ mang đến khả năng giao thoa tâm hồn giữa hai người. Bọ Cạp và Cự Giải làm nên mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn nhất. Họ luôn làm những điều trái tim mách bảo và khiến cho tình yêu của mình theo chiều cảm xúc. Cự Giải có thể sẽ hiểu được những điều sâu thẳm bên trong của Bọ Cạp, cung này có thể nhận được sự tinh tế và quan tâm của nửa kia.
Xem thêm:
Tuy nhiên, trong mối quan hệ này có xảy ra một vấn đề nhỏ khi Bọ Cạp cần không gian riêng thì Cự Giả rất bám người. Điều này sẽ không mấy ảnh hưởng nếu như niềm tin giữa hai người bền chặt và củng cố hơn nữa. Bên cạnh đó, nếu cặp đôi này xảy ra xung đột thì đều liên quan đến vấn đề tài chính. Trong khi Cự Giải muốn an toàn trong tài chính thì Bọ Cạp thích mạo hiểm, rủi ro, thách thức trong kinh doanh. Thế nhưng, mọi mâu thuẫn, vấn đề giữa hai cung khi yêu có thể dễ dàng giải quyết khi Cự Giải có niềm tin và dễ tha thứ trước cho Bọ Cạp.Không có nhận xét nào:
Write nhận xét