Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017

Nhìn bàn tay tự đoán số phận tiền tài cho bản thân

Theo nghiên cứu thì toàn bộ lòng bàn tay có thể phân thành 10 gò. Mỗi gò có thể đại diện cho phương diện nhất định cho cá tính, tiền tài, vận mệnh của con người.

Bạn có biết rằng ở lòng bàn tay mỗi người có các đường chỉ tay còn được phân chia thành các gò trên lòng bàn tay. Mỗi gò trong 10 gò ở lòng bàn tay ở vị trí khác nhau và mang ý nghĩa khác nhau cho một khía cạnh khách nhau trong cuộc đời của bạn. Khi nghiên cứu để xem bói chỉ tay cần nắm vững những kiến thức của các gò tay.

xem-chi-tay-doan-van-menh

Gò Mộc Tinh

Đây là gò nằm dưới ngón trỏ, xác định tính tự phụ, tham lam, kì vọng và luôn muốn kiểm soát, áp đảo người khác. Trong khoa học chiêm tinh, mộc tinh chỉ óc tìm tòi, sáng tạo, khảo cứu, ham hiểu biết trong cuộc sống. Nếu bạn luôn có những thái độ tự tin trong cuộc sống thì gò Mộc Tinh tương đối rộng và biểu thị bạn sẽ làm người giỏi trong giao tiếp. Vị trí này nếu nhô cao hơn các vị trí khác trong lòng bàn tay sẽ chứng tỏ bạn là người nhiều tham vọng và giỏi nằm quyền điều hành.

Nếu gò Mộc Tinh cao và ngón trỏ của bạn gần cao bằng ngón giữa thì người này là người tự phụ, nhưng lại giàu sự tin tưởng hay nghiêng về tín ngưỡng.
Nếu gò Mộc Tinh đều đặn, đóng vai trò tay ngon là những người lãnh đạo, danh vọng trên đường binh nghiệp, có nhiều nghị lực.
Nếu gò Mộc tinh trũng thì người này có ít ham muốn, hơi lười biếng, là một người tầm thường.
Xem thêm:

Gò Kim Tinh

Gò nằm dưới ngón cái, lấn lướt cả đốt thứ hai của ngón cái, có đường sinh mệnh hình vòng cung phân chia ranh giới với các gò khác với nhau. Gò kim tinh sẽ xác định sức khỏe, sinh mạng của con người.
Gò kim tinh đầy đặn là người say mê cái đẹp, đa tình
Khi gò kim tinh nổi càng cao thì là người lẳng lơ.

Gò Thổ tinh

Gò Thổ tinh nằm dưới ngón giữa, xác định tính cương nghị, tài tranh luận, cẩn thận về vấn đề tiền bạc, có năng khiếu về tiền bạc, biết vận may về vận mệnh.
Có những trường hợp về gò thổ tinh sau:
+ Gò thổ tinh đầy đặn và ngón giữa cao vọt lên so với các ngón khác là người rất ích kỉ, không thích giao du nêu không có lợi cho bản thân.
+ Gò thổ tinh đầy cùng ngón giữa nhọn là những người hay bi quan, ương bướng và hay bộc lộ cảm xúc.
+ Gò Thổ tinh đầy đặn, đốt giữa của ngón giữa cũng đầy đặn là người đa sầu, đa cảm.
+ Gò Thổ tinh cao, đốt chót của ngón giữa to là những người keo kiệt, gò càng nổi thì là người càng keo kiệt càng nhiều.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét