Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Cuối năm muốn thăng quan, tiến chức hãy làm những điều sau

Những tháng cuối năm là thời gian để bình bầu xét thưởng, nhưng bạn lại chưa biết mẹo phong thủy để cuối năm không ngừng thăng tiến. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

cuoi-nam-muon-thang-quan-tien-chuc-hay-lam-nhung-dieu-sau

Chọn lựa chỗ ngồi vững chãi, tránh người qua kẻ lại

Chọn chỗ ngồi phong thủy ở công ty tưởng đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào. Sếp được chọn chỗ ngồi là điều đương nhiên nhưng nếu bạn là nhân viên thì cần tuân theo sự sắp xếp của cấp trên.
Tuy vật nếu như được chọn chỗ thì bạn nên chọn nơi nào có núi dựa, cũng như sự nghiệp của bạn sẽ vững chãi, có quý nhân phù trợ ở phía sau nâng đỡ bạn.
Chỗ ngồi không có điểm tựa lại là hàng lang lối đi nhiều người qua lại thì chính là đại kị trong văn phòng. Ở trong thế cục này bạn sẽ dễ bị tiểu nhân phá hoại, vận trình bất ổn, khó thăng quan, tiến chức.

Không nên chọn đồ vật sắc bén ở trên bàm làm việc

Những đồ vật sắc nhọn sẽ mang theo sát khí, lại thuộc hành Kim, trong khi là những tháng cuối năm mang nhiều hành Thủy. Trong ngũ hành Kim sinh vượng cho Thủy, trong cuộc sống những gì quá vượng đều không tốt dễ sinh ra điềm xấu. Tủy vượng cũng có thể tạo ra tranh chấp, mâu thuẫn nhiều hơn trong các mối quan hệ ở công sở. Sát khí sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng và có nhiều áp lực, sự nghiệp khó bề thăng tiến hơn.

Trang trí nhiều cây xanh trong phòng làm việc

Với màu xanh của cỏ cây tồn tại, xanh tươi với thời gian thì nó sẽ khiến cho con người có tinh thần sảng khoái hơn, tiếp thêm nhiều sức sống. Cuối năm là thời tiết khô hanh, lạnh giá, nếu bạn biết cách để lợi dụng phong thủy thì trên bàn làm việc sẽ mang thêm nhiều sinh khí, giúp cho bạn có hứng thú làm việc tốt hơn.

Trong thời gian cuối năm, Thủy vượng, Mộc của cây cũng ứng với ngũ hành Thủy sinh Mộc, vận khí sẽ chuyển đổi mang lại sự nghiệp hiệu quả hơn cho công việc. Công việ năng suất, đạt được nhiều thành công, có cơ hội để thăng chức.
Xem thêm:

Giữa cho không khí trong phòng lưu thông

Trong phòng làm việc, không khí đóng vai trò rất quan trọng với phong thủy đời sống. Môi trường làm việc nhiều với ánh sáng, không khí thoáng đãng hơn, lưu thông liên tục sẽ luôn luôn có một luồng khí tốt, sạch sẽ, trong lành. Không khi trong phòng lưu thông ổn định rất tốt cho sức khỏe con người và vận khí của họ. Bạn muốn thăng quan tiến chức thì chắc chắn không thể lơ là bí quyết phong thủy cuối năm, không khí sẽ mang sinh khí cho bạn, mang đến may mắn, cát lành.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét