Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

Giấc mơ liên quan đến tiền và những bí ẩn xung quanh nó

Chắc hẳn mọi người không thể phủ nhận được, giấc mơ là trải nghiệm bí ấn nhất của con người chúng ta. Bởi con người vẫn luôn tin rằng mỗi một giấc mơ mang theo những điềm báo nào đó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Giấc mơ có thể mang đến sự vui vẻ cũng có thể là nỗi sợ cho con người, nhưng ai cũng băn khoăn giấc mơ đó có ý nghĩa gì? Dưới đây là sự lí giải về bí ẩn quanh giấc mơ về tiền.


Giấc mơ nhặt được tiền

Nhiều người quan niệm rằng mơ thấy tiền thì sẽ chuẩn bị mất một thứ gì đó, trái ngược với tự nhiên. Vì thế, không có ít người lo sợ rằng mỗi khi mơ thấy nhặt được tiền thì trong thực tế bạn có thể mất đi gấp đôi số tiền đó.
Như theo chuyên gia tâm lí Walden thì giấc mơ có thể đi ngược với tự nhiên nhưng không phải lúc nào cũng xảy ra trong hiện tại. Vỉ thế nếu mơ nhặt được tiền thì bạn hãy cứ tự tin lên.

Mơ thấy bị mất tiền

Chuyên gia nghiên cứu về giấc mơ Anna Karin Bjrklunk – tác giả của cuốn sách nổi tiếng “ Hướng dẫn về giấc mơ: Giải nghĩa giấc mơ của bạn và những điều trong cuộc sống mà bạn mong muốn” cho hay giấc mơ có thể cho biết bạn đnag rơi vào vòng xoáy của bi kịch về vật chất cũng như tinh thần.
Bạn cũng có thể gặp phải những vấn đề rắc rối về tài chính, khiến bạn luôn cảm thấy chán nản, mệt mỏi nhiều trong cuộc sống. Chuyên gia tâm lí Anna, ở một khía cạnh khác, chính những nỗi lo lắng hão huyền này đôi khi lại giúp bạn tháo gỡ sự sợ hãi vô thức, nhận thức đúng giá trị về bản thân con người, thể hiện sức mạnh tiềm năng của con người.

Xuất hiện giấc mơ đang đưa tiền cho người khác

Trong giấc mơ khi tâm trạng bạn vui vẻ, hoan hỉ khi đưa tiền cho người khác thì đó là dấu hiệu của việc cuộc sống của bạn đang rất thịnh vượng, vui vẻ. Những tâm sựu trong lòng bạn đã được rũ bỏ, vui vẻ, thoải mái trong tâm hồn.
Ngược lại với những điều trên, khi bạn đưa tiền cho người khác thấy không thoải mái thì điều này bật mí rằng bạn đang có một nỗi lo lớn ở trong lòng, đặc biệt là có liên quan đến tài chính, khiến bạn lo lắng, phiền muộn.
Theo chuyên gia Bjorklunk: “ Giấc mơ này có thể giúp bạn xử lí những phiền muộn, có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình, từ đó tạo cho bạn tâm thế vững vàng hơn khi đối mặt với bất cứ những tình huống xảy ra trong cuộc sống”.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét