Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Sở hữu khuôn mặt trái xoan có vận mệnh gì?

Mặt trái xoan được coi là khuôn mặt khá phổ biến ở các nước Châu Á, cũng được coi là chuẩn mực của phụ nữ, đem đến vẻ đẹp tinh khiết, dịu dàng. Theo những nhà xem nhân tướng học, khuôn mặt trái xoan sẽ tác động trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Hãy cùng Blogphongthuy tìm hiểu sở hữu khuôn mặt trái xoan có vận mệnh gì?


Khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan là ngũ quan cân đối, mặt thon gọn, thuôn đều, hai bên cằm gọn gàng, thanh thoát. Đồng thời xương hàm và cằm tạo dáng không nhọn, các dudowwngf nét trên khuôn mặt thanh mảnh những không quá sắc, tạo cảm giác khuôn mặt có phận bầu bĩnh và ưa nhìn, duyên dáng.

Vận mệnh của người sở hữu gương mặt trái xoan

Gương mặt Trái xoan là kiểu mặt Kim tinh, tướng mặt thanh thoát, tươi tắn, mọi bộ phận trên khuôn mặt đều đầy đặn. Đây là khuôn mặt đẹp, nhân duyên tốt, vận mệnh cũng được ưu ái hơn những người khác. Hơn nữa với tính cách rộng lượng luôn được mọi người quý mến.

Tiền tài công danh sự nghiệp

Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, người có mặt trái xoan thường thông minh, mạnh mẽ quyết đoán trong mọi trường hợp. Họ có tài lãnh đạo, khéo léo trong cách căn nói, cư xử. Họ luôn tươi vui, có sức hút người khác phái, được mọi người, đồng nghiệp yêu mến, giúp đỡ.
Người mặt trái xoan thường có trách nhiệm trong công việc. Cho dù chán nản đến đâu thì bạn vẫn luôn nỗ lực để hoàn thành công việc. Với nghị lực đó công với sự quyết đoán thì con đường công danh của bạn sẽ rất rộng mở. Đặc biệt là dễ phát triển trong sự nghiệp lãnh đạo chính trị. Bạn là người không biết sợ và dám đương đầu với thách thức trong công việc.
Người phụ nữ có mặt trái xoan thường rất tài giỏi, có chí làm ăn, biết cách nắm bắt tài chính của họ. Họ cũng là người thành công, luôn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.
Xem thêm:

Đường tình duyên của người mặt trái xoan

Không chỉ là người may mắn, tài giỏi, những người có khuôn mặt trái xoan có đường nhân duyên khá tốt, nhiều người theo đuổi. Đặc biệt với phụ nữ, họ luôn được cánh mày râu săn đón, bảo vệ, chăm sóc trong mọi hoàn cảnh. Cuộc sống no ấm, yên bình, hạnh phúc bền lâu.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét