Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

Bói tướng đàn ông có số giàu sang, phú quý


Trong cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ ai cũng mong muốn lấy được người đàn ông không chỉ có nhân cách tốt mà còn giàu sang. Vậy hãy cùng Blogphongthuy bói tướng tướng đàn ông có số giàu sang, phú quý.

Mũi to, thẳng, đầy đặn

Những người đàn ông có tướng mũi to, thẳng và đầy đặn là người có tướng mũi đẹp, có khả năng kiếm tiền và biết quan tâm, lo lắng cho người mình yêu và gia đình.
Đàn ông có mũi đầy đặn không giàu thì cũng sang, có duyện với việc kinh doanh và khả năng giữ tiền tốt. Ngoài ra đây còn là mẫu người có lòng tự trọng cao nên luôn giữ lòi hứa, sống có trách nhiệm, được mọi người tôn trọng.


Đặc biệt nếu người đàn ông có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì thể hiện là người rất nhiều tiền.

Đàn ông có trán rộng và cao

Đàn ông có trán rộng và cao là người thông minh, rất tài giỏi. Họ là những người có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và thăng tiến nhanh, dễ trở nên giàu có, thành đạt từ lúc trẻ. Đa số những người này có xu hướng làm thương nhân.

Lông mày rậm

Trong tướng học những người có lông mày rậm cùng phần xương mặt hơi nhô cao , nhiều thịt thì đây là tướng đại quý, có tính cách lạc quan, rất dễ thành công, trở nên giàu có.
Nếu lông mày hình rồng với đặc điểm sợi chân mày dài, độ rậm thoáng, đầu chân mày mỏng thì đây là người đàn ông giàu có, anh chị em trong nhà đầy đủ, đuề huề.


Lông mày có hình mũi kiếm có nghĩa là lông mày tạo thành hình tam giác, nhô cao phần đuôi lông mày. Những người đàn ông thế này thì nếu không làm quan chức thì cũng làm chủ doanh nghiệp. Nếu không quyền cao chức trọng thì cũng khá giả, có danh tiếng.

Gò má đầy đặn

Những người có gò má đầy đặn là những người điềm đạm, tính khí ốn định, hòa nhã. Là người có nghĩa khí, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.
Xem thêm:
Mắt sáng, cân đối, lòng trắng và đen rõ ràng

Đôi mắt áng, cân đối thể hiện tính cách người đàn ông chính trực, cân bằng sự nghiệp và gia đình một cách tốt nhất.
Người đàn ông này có đặc điểm là người thông minh, tính cách rõ rành chính trực. Họ có khả năng cân đối giữa sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.
Đặc biệt với những người có mắt phượng, mày ngài là những người có quý tướng, quan lộc, công danh trong sự nghiệp rất tốt, thủy chung, son sắc.Không có nhận xét nào:
Write nhận xét