Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Xem bói tướng mặt đàn ông để biết người lăng nhăng

Đàn ông ngoại tình, lăng nhăng dù có che dấu mấy thì chị em cũng hãy cẩn thận để ý những đặc điểm trên tướng mặt sau đây để có thể nhận biết, chọn người cho phù hợp để hạnh phúc về sau.

Mắt

Mắt được biết đến là cửa sổ tâm hồn, là bộ phận có khả năng truyền đạt ý nghĩ cũng như tình cảm hiệu quả trong ngũ quan.
Theo nhân tướng học thì mắt trái to hơn mắt phải thể hiện là người đàn ông gia trưởng, thích người khác làm theo ý mình. Trong quan hệ vợ chồng thì không coi trọng vợ.
Người mắt tam giác là người có nhiều mưu mô, tâm tính không tốt đẹp, hiền lành, người có tướng mắt này không phải là một người chồng tốt.
Mắt phù quang: là mắt lúc nào cũng có ánh sáng đều đều nhưng theo dạng mùa đục, vui buồn không thấy thể hiện trên nét mặt hay trên mắt, tướng này là người lạnh lùng đến tàn nhẫn, độc ác.
Người nam có đôi mắt ướt long lanh: Là người có số đào hoa, rất vượng. Nếu là người độc thân rất thu hút người khác phái và dễ dàng tán chuyện với họ. Nếu là người có gia đình thì là người dễ ngoại tình.
Mắt chuyển động không ngừng, đảo, chớp liên tục là người lăng nhăng, đa tình.


Lông mày

Nhìn vào lông mày có thể giúp bạn hiểu một phần tính cách, vận mệnh của một người nào đó.
Những chàng trai có lông mày lộn xộn, không thể hiện đường nét rõ ràng, thường là những người có tính cách đơn giản, không suy nghĩ quá phức tạp. Từ góc độ tướng học thì thấy những người đàn ôn như thế này thường có những hành vi phóng đãng.
Lông mày hai đầu liền nhau: Đàn ông có lông mày như thế này thường có tính cách không phóng khoáng, hại lây những người xung quanh, cha mẹ không ở cùng nhau.
Lông mày thưa: Những người có lông mày thưa thường là những người có sự nghiệp không thịnh, tiền bạc dễ tiêu tán, vợ chồng mâu thuẫn, không đồng lòng.


Mũi

Theo kiến thức về tướng học mũi là nơi cất giữ tiền tài. Mũi nhỏ thì tiền tài cũng nhỏ.
Người đàn ông có mũi gãy thường dự dẫm vào vợ. Vì thế không nên lựa chọn những người như thế này.
Mũi có vết sẹo hay bị thương sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, tài lộc bị rò rỉ.
Những người mũi ngắn có tính tình vui vẻ nhưng thiếu tự tin và rất hay ỉ lại vào người khác, tính cách có những mặt hấp tấp, không thành thật.
Mũi không thẳng có tính ích kỷ hơn nữa đầu mũi mà nhỏ thể hiện là người khá ác độc.
Người có mũi mỏng, xương xẩu, sống mũi thẳng, chóp mũi không có thịt là người khó có thể sống chung với người khác, cả đời vất vả, khó có thể thành công.


Miệng

Đàn ông có môi lệch thì dù có lòng thì cũng sẽ không ngay thẳng. Lời dỗ dành của những người có môi lệch thì đều không thể tin tưởng được. Môi dưới dày có nốt ruồi là những người không coi trọng tình cảm mà chỉ dựa vào thân xác, là người bắt cá hai tay.


1 nhận xét:
Write nhận xét

  1. I have read so many articles or reviews concerning the blogger lovers but this paragraph is really a pleasant post, keep it up. netflix account

    Trả lờiXóa