Thứ Hai, 10 tháng 7, 2017

Xem bói: Những vị trí nốt ruồi “vượng phu ích tử” của phụ nữ

Với một người đàn ông thật là may mắn khi lấy được một người vợ đảm đang lại còn “ vượng phu”, là điều mà nhiều người mong muốn. Theo nhân tướng học dựa vào những vị trí của nốt ruồi có thể nhận biết được tướng phụ nữ có “vượng phu ích tử”, giúp ích cho chồng con rất nhiều. Vậy phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì là quý nhân cho gia đình.

Nốt ruồi ở cằm

Xem bói tướng mặt cho thấy cằm là vị trí tài phúc, đại diện cho địa cách. Đây cũng là phần đại diện cho cung điền trạch. Sở hữu nốt ruồi ở cằm hay phụ nữ có cằm tròn, đầy đều là những thứ có tướng tốt, chủ nhân sẽ có nhiều tài sản cũng như đất đai.
Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm sẽ vinh hoa phú quý suốt đời, dễ hưởng được lộc từ ông bà, cha mẹ. Vì thế chồng con có thể được thơm lây.


Nốt ruồi ở cánh mũi

Cánh mũi được biết đến là kim quỹ. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này không những gặp được nhiều may mắn về tiền bạc mà còn có khả năng quản lí quỹ tài chính của bản thân rất tốt, cả đời có thể sống trong giàu sang, phú quý.


Không những vậy những người sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi còn là người phụ nữ xinh đẹp. Họ biết cách cư xử trong gia đình một cách khéo léo, biết giữ hòa khí, được lòng gia đình nhà chồng. Đây còn là những người phụ nữ vui vẻ, luôn nghĩ thoáng và suy nghĩ cho người khác.

Nốt ruồi ở tóc mai

Nốt ruồi ở vị trí dưới tóc mai cho thấy đây là mẫu phụ nữ của gia đình. Đàn ông lấy họ có thể an tâm phát triển sự nghiệp, bởi hậu phương sau lưng đã rất vững chắc.
Phụ nữ có nốt ruồi dưới tóc mai sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Họ đa số là những người sống hướng thiện, luôn lo lắng cho người khác, được chồng cưng chiều và con cái yêu thương.


Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở lông mày được coi là người có tướng cát tường, đặc biệt là đối với phụ nữ.
Người nào có nốt ruồi mọc ở lông mày thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ trong đường đời. Nếu là đàn ông thì có thể nắm quyền lực trong tay, là phụ nữ thì sẽ mang lại may mắn cho chồng con.Nếu nốt ruồi của phụ nữ xuất hiện ở lông mày trái thì đây là tướng đại đại quý. Nếu nốt ruồi trơn bóng rõ nét thì lại càng phú quý, có thể trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp và tài chính của chồng.

Xem thêm phong thủy người phụ nữ tại đây

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét