Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

Xem vận mệnh cho những cô gái sở hữu khuôn mặt tròn

Với xu hướng mặt tròn lấn át mặt Vline hiện nay thì các cô gái có khuôn mặt tròn trịa rất tò mò về vận mệnh của mình như thế nào? Có thể bạn không biết rằng hình dạng khuôn mặt ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mỗi người. Một người có thể thành công lúc trẻ như Obama cũng có người phải bước qua độ tuổi trung niên mới có thành công như ông Donald Trump thì đầu liên quan đến khuôn mặt của họ. Vậy những cô gái có khuôn mặt tròn thì họ có vận mệnh và biến cố gì trong cuộc sống. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để có thêm hiểu biết về vấn đề trên, đặc biệt là các cô gái sở hữu mặt tròn đáng yêu thì không nên bỏ qua bài viết này.
Theo một nghiên cứu thì có 9 loại khuôn mặt phổ biến khác nhau, tuy nhiên khuôn mặt tròn rất phổ biến với người Châu Á chúng ta.

Hình dạng đặc thù

Trên mặt chúng ta mọi người thường để ý một người có thể có mặt tròn, mắt tròn hoặc tai tròn. Người mặt tròn có gò má cao, phúng phính, cằm và hàm có cấu trúc cơ bản giống nhau, có hơi hướng giống trẻ con. Vì vậy, người mặt tròn thường trẻ hơn những người cùng tuổi có khuôn mặt khác và nhìn rất trong sáng, ngây thơ.


Tính cách

Những cô gái có khuôn mặt tròn thường có tính cách hoạt bát, sôi nổi, hòa đồng. Họ là người rất thông minh, nhanh nhạy và phản ứng nhanh lẹ với các tình huống, hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt họ có khả năng giao tiếp rất tốt và biết cách ứng xử. Hầu hết những người mặt tròn thường có tinh thần lạc quan, dễ gần, nhẹ nhàng.
Con gái mặt tròn thường rất biết cách hưởng thụ, thích ăn uống và ngủ nướng, dễ tăng cân. Đa phần họ là người lương thiện, hay đồng cảm với người khác và là người sống thiên về tình cảm, dễ dàng bị người khác phái thu hút.

Vận mệnh

Theo sự nghiên cứu sách cổ của những thầy tâm linh thì người mặt tròn thường không thân thiết với bố mẹ, hay đi xa lập nghiệp, công tác, có số giàu sang. Tuy nhiên nếu họ không có lập trường vững chắc rất dễ sa vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tình duyên sau này. Con gái mặt tròn thường lấy chồng xa, trước tuổi 31 sẽ gặp hạn một lần, vượt qua sẽ bên nhau suốt đời. Để hóa giải nên đi chùa cúng bái, tạo phúc cho con cháu. Nếu siêng năng làm việc sẽ có cuộc sống phú quý.
Theo tướng học, người mặt tròn thuộc hành Thủy, nếu có da tối màu thì cực kì may mắn. Còn trong cuộc sống và làm việc sẽ gặp nhiều quý nhân phù trợ, dễ dàng thăng tiến.

Lựa chọn chồng như thế nào?

Con giá có khuôn mặt tròn nên tìm và lấy người có mặt vuông, góc cạnh sẽ rất hợp nhau. Nếu lấy chồng có mặt vuông hay góc cạnh sẽ có cuộc sống hạnh phúc, công việc và vận mệnh của con cái, bản thân và chồng đều suôn sẻ, thuận lợi.
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét