Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

Xem tướng ngũ quan trên khuôn mặt đoán vận mệnh

Hiện nay, mọi người có xu hướng đi xem tướng. Qua những phân tích dự trên kiến thức từ sách cổ thì có thể dựa vào ngũ quan trên khuôn mặt để đoán vận mệnh, tướng số cho mỗi người. Mỗi một chi tiết trên khuôn mặt sẽ tiết lộ cho chúng ta những vận thế khác nhau như mắt nói lên năng lực ý chí và tâm địa của con người, mũi nói lên sự giàu có, sức khỏe.


Lông mày ( Bảo thọ quan )

Mỗi đường nét lông mày của mỗi người sẽ thể hiện tuổi thọ của người đó. Cụ thể như sau:
+ Người có lông mày dài, thanh tú, mảnh mai thì là người thông minh, có phẩm chất cao, được hưởng thụ, sống trong giàu sang, có tuổi thọ cao.
+ Người có lông mày ngắn, dày thì tính tình hung bạo, dễ nổi giận, cuộc sống nghèo hèn, lúc nào cũng túng thiếu.
+ Người có hai lông màu giao nhau là một điềm báo cho thấy vận khí không tốt. Còn trong lông mày có nốt ruồi đen thì thể hiện người đó thông minh, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.


Đôi mắt ( Giám sát quan )

Đặc điểm đôi mắt của người thông minh, hưởng giàu có thường có thần sắc, lòng đen, lòng trắng rõ ràng, con mắt sâu. Người có mắt nhỏ thường sống lâu nhưng mắt nhỏ mà lồi thì tuổi thọ không cao, dễ cáu giận.


Mũi ( Thẩm biện quan )

Tướng mặt của người có số sung sướng, không phải lo lắng về vật chất là những người sở hữu mũi thẳng, hai cánh mũi đầy đặn, mũi không hếch lên trên, đầu mũi tròn.
Bên cạnh đó, nếu sống mũi bị đứt đoạn, lỗ mũi lộ, hai cánh mũi không đều thì cho thấy chủ nhân của mũi này có cuộc sống khá vất vả, khó tích lũy tiền tài hơn.


Miệng ( Xuất nạp khoan )

Người có miệng vuông vắn, đôi môi đầy đặn có sắc hồng cộng với hàm răng trắng đều, nhân trung dài và sâu là những dấu hiệu nhận biết những người có cuộc sống bình yên, không gặp khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, họ có cách nói năng, ứng xử nhẹ nhàng, ít vướng thị phi.
Ngược lại, người có miệng mở rộng những không khép lại hết dễ dính vào họa khẩu, bị người khác soi mói, đố kị. Theo đó, cuộc sống có nhiều thăng trầm nhưng nếu không ngừng nỗ lực sẽ có những chuyển biến khá tích cực.


Tai ( Thả thính quan )

Khi xem tướng tai có thể biết được sức khỏe và địa vị của người đó. Dáy tai đầy đặn, vị trí của tai khong cao quá lông mày, lỗ tai rộng là những người có tướng phú quý, thông minh, hào phóng, tuổi thọ cao.
Nếu vành tai không rõ ràng, tai nhỏ thì cuộc sống của chủ nhân đôi tai vất vả, mọi việc làm không như ý.
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét